Marker  Đồ cặp next  Nhẫn đôi next Nhẫn bạc cặp đôi Chắp cánh thiên thần

Frame Nhẫn bạc cặp đôi Chắp cánh thiên thần
Nhẫn bạc cặp đôi Chắp cánh thiên thần

Giá :  450.000 VNĐ


Tư vấn trực tuyến


hotro_511vn@yahoo.com


Ball Chi tiết:


Một vòng tay yêu thương, một cái nhìn trìu mến và hai tâm hồn đang yêu... Tình yêu của bạn thật đẹp, bạn muốn ghi lại một dấu ấn cho tình yêu ấy bằng một vật nào đó vừa đẹp lại vừa ý nghĩa.... Vậy thì nhẫn bạc cặp đôi của Hacgiay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho 2 bạn đấy .

Nhẫn bạc cặp đôi “ Chắp cánh thiên thần" được thiết kế tinh xảo, được làm từ chất liệu bạc, có đính đá tạo vẻ sang trọng, mang hàm ý một tình yêu trường tồn với thời gian…

Sản phẩm được Hacgiay bảo hành vĩnh viễn ( trừ xi lai ) nhé bạn !

Để khắc tên của 2 bạn lên nhẫn, mời bạn tham khảo

Thông tin về nhẫn cặp đôi

- Nhẫn cặp đôi được thiết kế theo phong cách lãng mạn dành cho những lứa đôi muốn luôn giữ bên mình những kỷ vật mang hình bóng của nhau.
- Một cặp gồm 2 chiếc 1 cho nam một cho nữ được sản xuất theo kích thước của từng người.

- Chất liệu: Bạc 92.5

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Bảo hành: Vĩnh viễn.

Cách chọn nhẫn phù hợp với tay bạn tham khảo ở link dưới đây nhé:

1/ Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng bán đồ trang sức để nhân viên của họ có thể đo trực tiếp đúng size của bạn. Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên tại đó đo giúp bạn.

2/ Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước:

- Lấy 1 đoạn giấy dài 5 cm.


 

- Kiểm tra đọan thẳng trên hình được in ra dưới đây đúng 5cm hoặc cách dễ hơn là có thể dùng thước học sinh để kiểm tra chính xác của bảng in.
- Đặt chiếc nhẫn lên các vòng tròn trên giấy.
- Tìm ra vòng tròn nào vừa với vòng trong của chiếc nhẫn mà không bị chồng chéo lên nhau và đó chính là size chính xác của chiếc nhẫn của bạn.
- Size nhẫn của bạn chính là kí tự ghi trên vòng tròn.

Mời các bạn tham khảo thêm qua video clip hướng dẫn cách đo size nhẫn khi chưa có nhẫn.
 


Chú thích: Bước 1: Lấy 1 đoạn giấy (chú ý là giấy).

                   Bước 2: lấy dây cuộn chặt đốt ngón tay để đeo nhẫn.

                    Bước 3: Đo chi vi của đốt ngón tay dựa vào chiều dài của miếng giấy.

Các bạn lưu ý: Hàng sản xuất theo số đo từng cá nhân do đó sản phẩm chỉ được giao sau 5 - 7 ngày, tính từ ngày Hacgiay chấp nhận đơn hàng của quí khách, đây là thời gian chúng tôi gia công lại sản phẩm phù hợp với tay của bạn.

Ngoài ra còn có thể khắc tên bạn và người ấy vào sản phẩm, chỉ của riêng đôi bạn mà thôi !!

- Thành phần chất liệu là bạc Sterling 92.5: 92.5% là bạc nguyên chất (Bạc 92,5), còn 7,5% các hợp chất kim loại quý khác với mục đích làm cho bạc cứng hơn, hạn chế sự biến dạng của nữ trang khi va đập, tăng cường khả năng chống oxi hoá bạc và tạo độ sáng bóng cho nữ trang là bạc tiêu chuẩn phù hợp để làm trang sức. Bên cạnh đó,  sản phẩm được xi một lớp bạch kim tạo vẻ sang trọng của sản phẩm.

Ngoài ra, bạc với tiêu chuẩn 92.5 còn có tác dụng kị gió tăng khả năng đề kháng cho mọi lứa tuổi khi sử dụng bạc làm đồ trang sức.